THƯƠNG HIỆU, CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH QUA NĂM THÁNG

Tuổi thơ của tôi gắn bó với những năm đầu thập kỷ 80 của thế kỷ trước, những năm tháng đất nước còn nhiều khó khăn bởi chúng ta vừa đi qua hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Hồi đó gia đình nào sở hữu một radio hay một chiếc vô tuyến truyền hình (tivi) thì được coi là có điều kiện và gia đình tôi may mắn có sở hữu một chiếc tivi đen trắng mà tôi không biết bố mẹ tôi đã tích cóp tiền mua nó từ bao giờ. Chiếc tivi đó là niềm hãnh diện của tôi với lũ trẻ con trong khu tập thể, hàng ngày cứ vào 7h tối là năm bảy đứa chúng tôi lại tập chung bên chiếc tivi ở nhà tôi chăm chú theo dõi chương trình:” Những Bông Hoa Nhỏ”. Còn người lớn như bố tôi và các chú, các bác thì rất hâm mộ những trân bóng đá vào mỗi mùa word cup. Ngày đó chiếc tivi là một tài sản quí của gia đình và tôi nhớ tên chiếc tivi của nhà tôi đó là Hitachi, một chiếc tivi của Nhật Bản. Hồi đó, tôi còn bé nên không biết nhiều về thiết bị điện tử nhưng có nghe bố tôi và các chú, các bác tới nhà chơi, xem tivi nói đó là chiếc tivi rất tốt, hình ảnh nét và âm thanh thì sống động, mọi người còn hay gọi nó là “đồ đồng cối đá”, hàm ý nói đó là một vật dụng tốt và bền. Rồi thời gian trôi đi và tôi lớn lên, bố mẹ đã thay chiếc tivi cũ bằng những chiếc tivi hiện đại hơn và thanh lý chiếc tivi Hitachi đó mặc dù nó còn dùng tốt nhưng bởi nó không còn thích hợp với kỹ thuật truyền hình tiên tiến sau này. Cái thương hiệu Hitachi đã có trong tôi từ ngày đó, về sau này thương hiệu Hitachi còn gắn bó với gia đình tôi và nhiều gia đình Việt Nam khác khi đất nước hội nhập và phát triển với những sản phẩm của Hitachi như quạt máy, nồi cơm điện, máy hút bụi, điều hòa, máy giặt, máy phát điện,v.v… Ngoài ra Hitachi còn có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ lớn lao khác có ý nghĩa to lớn với xã hội toàn cầu.

Và một điều đặc biệt là giờ đây như một cái duyên tôi đã được tiếp xúc, làm việc, tìm hiểu nhiều hơn về Hitachi. Công ty tôi (Không Khí Sạch Nhà Xanh) tự hào là nhà phân phối máy lọc không khí Hitachi, một sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người trên thế  giới và đặc biệt là tại Việt Nam chúng ta, một quốc gia đang phát triển phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường.

Chứng nhận Đại Lý
Chứng nhận Đại Lý

 

Những sản phẩm máy lọc không khí của Hitachi được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia đầu nghành của Nhật Bản. Sản phẩm luôn có tính đa dạng và phù hợp với từng quốc gia mà Hitachi hướng tới, nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau giúp mọi người có lựa chọn tốt cho gia đình mình.

 

Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30JMáy lọc không khí EP-P50J New

  Máy lọc không khí Hitachi EP-PZ30J                                                                                                          Máy lọc không khí Hitachi EP-P50J

Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Máy lọc không khí Hitachi EP-A9000

 

 

                                                                                            

 

 

 

 Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E                                                                                                                        Máy lọc không khí Hitachi EP-A9000                                                                                                                                                                                                                            

 Khi lựa chọn và sử dụng máy lọc không khí Hitachi các bạn luôn yên tâm về chất lượng được đảm bảo bởi một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu có tuổi đời hơn một thế kỷ. Máy lọc không khí Hitachi mang lại cho gia đình bạn một  không gian trong lành và sảng khoái, máy được thiết kế với bề ngoài sang trọng và tinh tế phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

                                                                                                   -Không Khí Sạch Nhà Xanh-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                  

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                               

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay