MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

Thủ đô Hà Nội,  Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và các đô thị lớn trong cả nước đang “thay da đổi thịt”, đang có những bước “chuyển mình” mạnh mẽ để biến Việt Nam thành “con Rồng” của châu Á. Phát triển, xây dựng nhà cao tầng, đại đô thị, thành phố thông minh, khí thải của nhà máy, ô tô, xe máy, vv….Chính phủ, lãnh đạo đất nước ta đang tích cực tìm giải pháp làm giảm ô nhiễm trong đô thị.

      Ô nhiễm đô thị

      Đất nước chúng ta đang trong thời kì đổi mới, phát triển không ngừng nên ô nhiễm môi trường là một điều khó tránh khỏi. Mỗi chúng ta đều có gia đình, ông bà, bố mẹ, con cái. Để bảo vệ gia đình của chúng ta thì giải pháp đầu tư, trang bị Máy lọc không khí trong ngôi nhà của mình là cấp thiết cho thời điểm hiện tại.

– Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Và Thương Mại An Phát.

– MST: 0104357396

– VPGD-Trưng bày sản phẩm: P1014-CT1B-ĐN2-Khu ĐTM Định Công,phường Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

– ĐT: 0976.956.958 – 090.459.2468 – 024.368.57468

    – Website: khongkhisachnhaxanh.com

    – Email: khongkhisachnhaxanh@gmail.com

Không khí sạch Nhà Xanh
Không khí sạch Nhà Xanh

Công ty chúng tôi được thành lập 10 năm, với tiêu chí mang lại sản phẩm và dịch vụ nhằm cải thiện không khí, lọc không khí, diệt vi khuẩn, mùi độc hại, bụi PM2.5, vv… cho mọi gia đình.

Chúng tôi cộng tác với các hãng thiết kế và sản xuất Máy lọc không khí uy tín hàng đầu thế giới như: HitachiDaikinShapp – vv… Với kinh nghiệm 10 năm phục vụ khách hàng, dù là những khách hàng khó tính cũng rất hài lòng về chúng tôi.

Chứng nhận Đại Lý
Chứng nhận Đại Lý

             Đạo Đức nghề nghiệp luôn là Kim Chỉ Nam của công ty chúng tôi.

            Chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quí khách!

-Không Khí Sạch Nhà Xanh-

 

Gọi ngay