MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Máy lọc không khí MC30VVM-A
Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A được thiết kế bởi Tập đoàn Daikin Nhật Bản và được lắp ráp tại Nhà máy Daikin đặt tại Hàn Quốc. Ở thị trường Việt Nam máy được phân phối bởi Daikin Việt Nam.Máy được thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn (chiều cao 45,5 cm, chiều rộng 28 cm, chiều dày là 18,9 cm) rất phù hợp với những phòng ngủ trong những gia đình người Việt Nam chúng ta có diện tích khoảng 22 m2 trở về. Mặc dù máy được thiết kế  nhỏ gọn, máy ở phân khúc phổ thông nhưng Daikin Nhật Bản thiết kế model MC30VVM-A với đầy đủ những tính năng lọc không khí của một máy lọc không khí cao cấp.

Máy có hệ thống màng lọc 3 cấp:

+ Màng lọc thô có chức năng giữ những hạt bụi lớn, bụi vải, tóc, lông động vật…

+ Màng lọc khử mùi làm từ than hoạt tính có chức năng khử mùi, như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi nhà bếp, nhà vệ sinh, cống rãnh….

+Màng lọc Hepa được làm từ sợi tổng hợp có chức năng ngăn chặn bụi mịn, bụi phấn hoa, bụi PM2.5.

 

Bộ màng lọc 3 cấp của Daikin MC30VVM-A
Bộ màng lọc 3 cấp của Daikin MC30VVM-A

Và đặc biệt máy máy có bộ phận cảm biến bụi mịn PM2.5, cảm biến này có tác dụng phát hiện bụi PM2.5 để máy đưa ra chế độ vận hành hợp lý. Chi tiết cảm biến PM2.5 bình thường chỉ có ở những máy lọc không khí tầm trung và cao cấp.

Máy gồm 4 cấp độ chạy tương đương với lưu lượng khí từ 1 đến 3 m3 khí trên 1 phút. Tương đương với công suất chạy máy như trên thì công suất điện năng tiêu thụ thì cũng từ 5,5W cho đến 16W trong 1 giờ máy vận hành, mức tiêu thụ năng lượng rất thấp chỉ tương đương với một cái bóng đèn nhỏ.        .

      Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A nhìn thì nhỏ gọn nhưng ẩn chứa bên trong công năng lọc không khí tuyệt vời, tiết kiệm điện năng. Đúng là một sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam chúng ta.

                                                                                                               -Không Khí Sạch Nhà Xanh-

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay