Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010, lĩnh vực chính là cung cấp máy lọc không khí. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất máy lọc không khí hàng đầu thế giới như Hitachi, Daikin, Sharp.Đất nước đang thời kỳ đổi mới phát triển, nhà máy, công trường, giao thông đô thị đông đúc,khói bui, khí thải tạo ra không khí ô nhiễm len lỏi vào từng ngóc nghách nơi chúng ta sinh sống và làm việc.

Các hãng máy lọc không khí đã không ngừng nghiên cứu phát triển, sản xuất các sản phẩm ưu việt phục vụ cho xã hội . Giờ đây đã giải quyết được những vấn đề trong môi trường sống như khử mùi hôi, diệt vi khuẩn, vv… Đặc biệt là bụi PM2.5 là sát thủ thầm lặng từng ngày, từng giờ len lỏi vào cơ thể chúng ta gây ra những bệnh về hô hấp và những mầm bệnh nguy hiểm khác.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực máy lọc không khí, góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình. Xin được cảm ơn người thân, khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi suốt 10 năm qua!

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI